Kính chào quý khách hàng!

Công Ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Thiết Bị Châu Âu chúng tôi chuyên sản xuất phụ kiện phòng tắm, nội thất phòng tắm, thiết bị vệ sinh cao cấp. Sản phẩm chính hãng chất lượng cao lớn nhất khu vực miền bắc, cung cấp các vật liệu phần thô, các loại thiết bị vệ sinh, vật liệu nước, vật liệu hoàn thiện.

Chúng tôi là ai ?

Kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm vật liệu xây dựng, Công ty chính thức được thành lập với phương châm tối đa hóa lợi ích cho khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ có giá trị hoàn hảo nhất cho khách hàng, khẳng định thương hiệu cả trong và ngoài nước.

Chúng tôi làm gì ?

Với việc kinh doanh các mặt hàng thiết yếu của mỗi gia đình như thiết bị nhà bếp, thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát, máy nước nóng, máy nước nóng năng lượng mặt trời, bồn nước, thiết bị lọc nước, mái tôn. thép… Chúng tôi đang ngày càng thể hiện mình là nhà phân phối hàng đầu. Để đáp ứng nhu cầu khó tính của khách hàng, công ty chú trọng đến những sản phẩm có thương hiệu, chất lượng và giá cả tốt nhất. tốt nhất. Chiến lược kinh doanh rõ ràng và nhà phân phối uy tín là điều khiến công ty có được niềm tin từ các nhà sản xuất. Chính vì vậy, Công Ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Thiết Bị Châu Âu chúng tôi luôn có doanh số tiêu thụ hàng đầu Việt Nam từ các sản phẩm mà công ty vinh dự là nhà phân phối.

Chúng tôi luôn có tầm nhìn xa và bắt kịp sự phát triển của xã hội, không ngừng cải tiến để công ty ngày càng lớn mạnh.

Chúng tôi có tạo ra sự khác biệt?

Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ và hỗ trợ khách hàng. Hệ thống dịch vụ được vận hành bởi đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, bộ phận hỗ trợ luôn nhiệt tình giải đáp thắc mắc cho khách hàng. Chúng tôi mang đến cho khách hàng sự an tâm và tin tưởng vào sự lựa chọn của mình. Với những giải pháp tưởng chừng đơn giản nhưng rất phù hợp, chính sách đãi ngộ cộng với dịch vụ tốt nhất… sự thành công của Công Ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Thiết Bị Châu Âu đã minh chứng cho điều này.

Sứ mệnh

– Dịch vụ khách hàng nhanh nhất và tốt nhất.
– Không ngừng duy trì, phát triển và mở rộng thị trường trong và ngoài nước.

Dịch vụ của chúng tôi

– Đặt hàng trực tuyến, giao hàng tận nhà và thu tiền tận nơi.
– Chúng tôi có mặt ở khắp mọi nơi, thông qua kênh phân phối của công ty.
– Nhân viên giao hàng thân thiện, tận tình.